Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0985.955.876
Hotline: 0985.955.876

Tdled chuyên màn Hình LED Cỡ Lớn Chính Hãng.

Màn hình LED hiện được xem là phương pháp trình chiếu, hiển thị, quảng cáo thay thế cho các phương pháp truyền thống như máy chiếu, bạt, Pano…
Với những ưu thế vượt trội, màn chiếu LED đang gần như chiếm lĩnh thị trường trình chiếu thế giới. Nhờ khả năng hiển thị hình ảnh sinh động, sắc nét, chân thực với chất lượng cao nên màn hình LED luôn tạo được sức hút mạnh mẽ đặc biệt là những nơi đông người.

Phân loại màn hình LED

Màn hình chiếu LED gồm hai dòng chính là màn hình LED trong nhà và ngoài trời.

  • Màn hình LED trong nhà: Là sự lựa chọn số một thay thế cho màn máy chiếu, hay tivi thông thường bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật, các ưu điểm mà hiện tại tivi hay máy chiếu không thể đáp ứng được như độ nét, độ sáng, kích thước khổng lồ cùng tuổi thọ lên tới 100.000 giờ chiếu sáng.
  • Màn hình LED ngoài trời: Là sự lựa chọn số 1 thay thế cho các áp phích, pano biển bạt truyền thống. Những thứ dùng được một thời gian sẽ phải thay thế gây tốn kém, hiệu quả không được cao. Để khắc phục những nhược điểm đó màn hình LED ngoài trời đã ra đời.

Ưu điểm nổi trội của màn hình LED

  • Thiết kế mỏng, nhẹ giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt thuận tiện
  • Hình ảnh rõ nét, trung thực sinh động nhờ các diode phát sáng tạo nên độ tương phản cao
  • Màn hình LED không hấp thụ tia cực tím, không chứa thủy ngân và những chất có hại. Do đó không làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Tuổi thọ cao, lên đến 100.000 giờ, gấp đôi so với màn hình LCD
  • Tiêu thụ điện năng thấp, nhiệt độ làm việc thấp hơn rất nhiều so với màn hình thường.

Ứng dụng của màn hình LED

Với các ưu điểm như trên nên màn LED được sử dụng rộng rãi phổ biến ở các nơi như: phòng họp, đám cưới, sân khấu, hội nghị, hội trường, màn hình tại rạp chiếu phim, quán cafe, quảng cáo tại nhà ga sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Màn hình LED giá bao nhiêu?

Màn hình LED giá bao nhiêu là phụ thuộc vào từng chủng loại từ P0.9 đến P10 và kích thước mà quý khách hàng muốn lắp đặt. LED màn hình không bị giới hạn bởi kích thước nên quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng.