GIỚI THIỆU: 

    Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ TD Việt Nam xin gởi đến quý khách hàng – Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt! 

    Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ TD Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ trọn gói từ Tư vấn – Thiết Kế – Thi công dịch vụ quảng cáo theo yêu cầu . Với bề dày kinh nghiệm thực hiện cho nhiều dự án, doanh nghiệp lớn tại khu vực phía Bắc

    Là đơn vị chuyên Thiết Kế quảng cáo theo yêu cầu của Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ TD Việt Nam luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

    Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ TD Việt Nam rất mong muốn sẽ cùng các cơ Sở trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị. 

 Công trình chúng tôi có thể đảm nhận:

Chúng tôi chuyên thi công :

Màn hình led

Màn hình ghép

Giải pháp phòng họp hội nghị

Màn chiếu quang học

    Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về Hotline đã đăng tải của công ty để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể cơ sở tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với quý khách hàng.